แนะนำนักเตะ
แนะนำนักเตะ

ครอบครัวของโรนัลโด้ อดีตนักเตะทีมเก่าแก่ในอิตาลี

ครอบครัว โรนัลโด้ อดีตนักเตะแห่งทีม ยูเวนตุส

โรนัลโด้ มีลูกทั้งหมด 6 คน เขากลายเป็นพ่อของลูกชายคนแรก คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จูเนียร์ ซึ่งเกิดเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2010 ในประเทศสหรัฐอเมริกา เขาดูแลเด็กๆ อย่างเต็มที่ และไม่เปิดเผยตัวตนของมารดาต่อสาธารณะตามข้อตกลงกับเธอ ในเดือนมกราคม 2015 โรนัลโด้ ประกาศยุติความสัมพันธ์กับ ไอริน่า ชาอิค นางแบบสาวชาวรัสเซีย ที่คบหาดูใจกันมา 5 ปี

จากนั้น โรนัลโด้ ก็กลายเป็นคุณพ่อลูกแฝด ลูกสาว เอวา และลูกชาย มัตเทโอ เกิดวันที่ 8 มิถุนายน 2017 ในสหรัฐอเมริกา ผ่านการอุ้มบุญ เขามีความสัมพันธ์กับนางแบบสาวลูกครึ่ง อาร์เจนตินา-สเปน จอร์จิน่า โรดริเกซ ผู้ให้กำเนิดบุตรสาวของเขา อลานา มาร์ตินา โรนัลโดวันที่ 12 พฤศจิกายน 2017 เด็กชายและเด็กหญิง เกิดวันที่ 18 เมษายน 2022 แต่เด็กชายเสียชีวิตระหว่างคลอด

พ่อของ โรนัลโด้ โฆเซ่ ลาโลกจากโรคตับจากการดื่มแอลกอฮอล์ ด้วยวัย 52 ปี ในเดือนกันยายนปี 2005 เมื่อ โรนัลโด้ มีอายุ 20 ปี อีกทั้งเขาไม่มีรอยสักซึ่งเขาบริจาคเลือดและไขกระดูกเป็นประจำ คริสเตียโน่ ไม่เคยแต่งงานมาก่อนแต่ก็มีความสัมพันธ์ระยะยาวกับ ไอริน่า ชาอิค หล่อนเป็นนางแบบสาวชาวรัสเซีย และทั้งคู่ออกเดตกันตั้งแต่ปี 2010 จนถึงปี 2015 ไอริน่า ชาอิค และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ พบกันในปี 2010 ระหว่างงานถ่ายภาพของ อาร์มานี่ หลังจากคบหากับผู้หญิงหลายคน

ในที่สุดนักฟุตบอลชาวโปรตุกีส ก็ยอมใจอ่อนและเริ่มออกเดตกับนางแบบสาวชาวรัสเซีย พวกเขาพยายามที่จะเก็บความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นความลับ แต่แน่นอน มันเป็นไปไม่ได้เพราะอาชีพที่เป็นสาธารณะของพวกเขา พวกเขาทั้งคู่อยู่ในจุดสูงสุดของอาชีพการงาน เมื่อพวกเขายืนยันความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการกับสาธารณชน ชาอิค มักจะเดินทางไปทั่วโลกเพื่อเดินแบบและถ่ายภาพ ในขณะที่ โรนัลโด้ โฟกัสกับการฝึกซ้อมของเขา

อ่านเพิ่มเติม ข่าวบอลยูเวนตุส