นักเขียน

นักเขียน

ชื่อเต็ม: พงศ์ภีระ ป่าดอกไม้

วันเกิด: 28 มิถุนายน 2528

อายุ: 38

การศึกษา: คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ประวัติการศึกษา:พงศ์ภีระ ป่าดอกไม้ เริ่มการศึกษาในโรงเรียนประถมศึกษาที่บ้านเมือง และได้เรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนเมืองทองวิทยาคม หลังจากเสร็จสิ้นการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย พงศ์ภีระ ป่าดอกไม้ ได้เข้าศึกษาในสาขาวิชาการสื่อสารมวลชน คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และสำเร็จการศึกษาด้วยปริญญาตรีในสาขาวิทยาการสื่อสารมวลชน

ความสนใจในฟุตบอล:พงศ์ภีระ ป่าดอกไม้ มีความชื่นชอบและความสนใจในฟุตบอลตั้งแต่เด็กอายุเล็ก โดยเขาได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวในการเล่นและเรียนรู้เกี่ยวกับกฎของเกม รูปแบบการเล่น และผู้เล่นที่มีชื่อเสียง ในช่วงการศึกษาในมหาวิทยาลัย พงศ์ภีระ ป่าดอกไม้ เข้าร่วมกิจกรรมในสโมสรฟุตบอลของมหาวิทยาลัยและเป็นส่วนหนึ่งของทีมฟุตบอลนักศึกษา

การเป็นนักเขียนเว็บบอล juventussv.com: เนื่องจากความชื่นชอบในฟุตบอลและความสามารถในการเขียน พงศ์ภีระ ป่าดอกไม้ ได้ร่วมงานกับเว็บjuventussv.com เป็นแหล่งรวมข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอล ซึ่งรวมถึงข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการแข่งขัน ผลการแข่งขัน การวิเคราะห์และบทวิจารณ์เกี่ยวกับเกมฟุตบอล รายละเอียดของทีมและผู้เล่น รวมถึงการแบ่งปันเทคนิคและความรู้ในการเล่นฟุตบอล พงศ์ภีระ ป่าดอกไม้ เป็นนักเขียนเว็บบอลjuventussv.com ที่มีความชำนาญในด้านฟุตบอลและสามารถเป็นแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือแก่ผู้ที่สนใจในกีฬาฟุตบอลออนไลน์ได้อย่างแท้จริง

ข้อมูลติดต่อ

ตำแหน่งงาน: บรรณาธิการ Editor (juventussv.com)

ที่อยู่: 93/2 ม.4 ถนนน่าน-พะเยา ตำบลไชยสถาน อำเภอเมือง จังหวัดน่าน 55000

อีเมล์: [email protected]