บริษัท

เกี่ยวกับบริษัท juventussv.com

บริษัท

ประวัติบริษัท : juventussv.com เป็นเว็บที่ให้บริการด้าน ติดตามการแข่งขันบอลออนไลน์ เป็นเว็บที่รวมการแข่งขันฟุตบอลทุกประเภท รวมไฮไลท์เด็ดๆของการแข่งขัน และข่าวสารของตลาดนักฟุตบอล และกีฬาอื่นๆอีกหลายประเภท ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2015 จนถึงปัจจุบันได้รวบรวมการแข่งขันทั้งในประเทศและต่างประเทศ และตารางการเดิมพันประกาศผลทุกคู่ 

 วิสัยทัศน์ : juventussv.com ให้บริการเดิมพันทายผลฟุตบอลบนช่องทางออนไลน์ผ่าน สมาร์ทโฟนหรือคอมพิวเตอร์ ที่สามารถกดติดตามสถานการณ์ต่างๆได้ และยังนำเสนอข้อมูลที่เกี่ยวกับกีฬาออนไลน์ทุกรูปแบบ เช่นกีฬามวยออนไลน์ เทนนิส,แบดมินตัน,รักบี้,อเมริกาฟุตบอล, บาสเกตบอล,ตะกร้อ และอื่นๆอีกมาก พร้อมข่าวสารที่นำเสนอในทุกวัน 

 ความปลอดภัย : juventussv.com ได้คัดกรองเนื้อหาข้อมูลที่เป็นไปตามข้อเท็จจริง และการรับชมถ่ายทอดสดในบางช่วงที่ ไม่ต้องสมัครสมาชิกก็สามารถรับชมได้ แหล่งที่มาที่ไปของเนื้อหาข้อมูลทั้งหมดนี้ ได้รับการตรวจสอบอย่างดี และทางเว็บไซต์จะนำเสนอโปรแกรมและตารางการแข่งขัน ของกีฬาทุกประเภทให้ตรงกับเวลาเหล่านั้น เพื่ออำนวยความสะดวกของผู้ใช้บริการทุกคน 

 ข้อมูลการอนุญาตและการรับรอง : juventussv.com มีมาตรฐานและได้รับข้อมูลตามหน่วยงานที่ถูกต้อง และทางเว็บยังมีมาตรฐานในด้านคัดกรองข่าวสาร ในวงการนักเตะที่เป็นเนื้อหาจริงไม่เป็นเท็จ รองรับแต่เนื้อหาสำคัญเพื่อให้มีความมั่นใจในการใช้บริการเว็บไซต์ juventussv.com ติดตามง่ายและน่าเชื่อถือ 

ทีมผู้บริหาร : juventussv.com ทีมผู้บริหารมุ่งเน้นให้บริการดูบอลออนไลน์ให้มีความสะดวกยิ่งขึ้น และมีการนำเสนอที่หลากหลาย โดยนำเสนอข้อมูลของวงการกีฬาที่มีคุณภาพ และรองรับการแข่งขันที่หลากหลายรูปแบบ เพื่อเป็นการตอบสนองผู้ใช้บริการและยังเป็นjuventussv.com ที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย  

ข้อมูลติดต่อ

บ้านเลขที่ 193/2 ถ.เจ้าฟ้า ต.ตลาดเหนือ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000

เบอร์โทรศัพท์ : 0616180112

อีเมล 

[email protected]

[email protected]

[email protected]

[email protected]